Trở về kết quả trước
Gà hấp muối
Hướng dẫn
Thành phần
- Đùi gà góc tư: 2 cái
- Muối hạt: 100gr
- Hạt nêm: 2 muỗng café
- Cải chua: 100gr
- Tỏi ngâm chua: 50gr
- Cà pháo ngâm chua: 100 gram
- Lá chanh: 5 lá
- Đường: 1 muỗng cafe
- Chanh: 1 trái
Thời gian chuẩn bị
30 phútThời gian chế biến
20 phútMức độ khó
Nâng caoChi phí trung bình
CaoHướng dẫn
Chuẩn bị:
- Rửa sạch đùi gà và ướp với hạt nêm trong 15 phút
- Rửa sạch lá chanh
Chế biến:
Bước 1: Hấp đùi gà đã ướp bằng xửng hấp Steam It trong 10 phút.
Bước 2: Trộn cải chua, cà pháo, tỏi chua với đường và chanh bỏ vào đĩa cùng với đùi gà đã hấp. Rắc thêm muối hạt rang khô cùng lá chanh.
Bước 3: Đặt đĩa gà với các nguyên liệu đã trộn vào xửng hấp Steam It và tiếp tục hấp trong 3 phút.
* Dùng nóng với cơm.